คล็ดลับเมื่อคุณเดินทาง

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียนหรือมืออาชีพการเดินทางเป็นหนึ่งในสิ่งที่ยุ่งยากที่สุดที่คุณต้องรับมือ วันต่อวัน การต่อสู้กับกริดล็อคการบีบตัวเข้าไปในห้องที่แออัดและการใช้เวลาเดินทางที่ยาวนานสามารถส่งผลกระทบต่อคุณได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องทำกิจวัตรนี้ 5 วันต่อสัปดาห์เป็นเวลาหนึ่งปี 

โชคดีที่มีกลเม็ดเคล็ดลับที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้ง่ายขึ้นและสามารถใช้งานได้มากขึ้น หากคุณต้องการเรียนรู้เคล็ดลับดีๆอ่านต่อ! 

ยืดเส้นยืดสาย 

เมื่อคุณเดินทางสิ่งหนึ่งที่คุณจะรู้สึกอึดอัดคือความเจ็บปวดจากการนั่งมากเกินไปหรือยืนเป็นเวลานาน เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งนี้กลายเป็นความเจ็บปวดอย่างต่อเนื่องคุณสามารถยืดกล้ามเนื้อได้เล็กน้อยในขณะเดินทาง การเคลื่อนไหวง่ายๆเช่นการขยับแขนขาและคอสามารถสร้างสิ่งมหัศจรรย์ให้กับร่างกายของคุณได้ นอกจากนี้การออกกำลังกายบางอย่างจะไม่เจ็บอีกด้วยเมื่อคุณกลับถึงบ้านเพื่อดูผลลัพธ์ 

การนำหมอนรองคอติดตัวไปด้วย 

การเดินทางเป็นเวลานานอาจสร้างความตึงเครียดให้กับกล้ามเนื้อคอโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณหลับบนพนักพิงศีรษะของเก้าอี้ วิธีหนึ่งที่จะหลีกเลี่ยงได้คือการนำหมอนรองคอไว้ในกระเป๋าที่คุณสามารถใช้เพื่อทำให้การเดินทางของคุณงีบหลับสบายขึ้น ไม่เพียง แต่จะให้ความสบายเท่านั้น แต่ยังป้องกันอาการคอเคล็ดและกล้ามเนื้อกระตุกอีกด้วย 

นำบางสิ่งมาเคี้ยว 

เมื่อคุณเดินทางปัญหาต่างๆเช่นการจราจรอาจทำลายตารางเวลาของคุณได้ตลอดเวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นชั่วโมงเร่งด่วน อย่าลืมพกของว่างที่คุณสามารถกินได้ในขณะที่คุณอยู่บนท้องถนนเสมอเพื่อที่คุณจะได้ไม่หิว 

ฟังเพลง 

เมื่อคุณเดินทางสิ่งที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งในการผ่านช่วงเวลานี้คือการฟังเพลง เพื่อให้สิ่งต่าง ๆ น่าสนใจให้สร้างเพลย์ลิสต์ของเพลงที่คุณต้องการฟังในวันถัดไปเพื่อที่คุณจะได้อ่านในวันถัดไป คุณยังสามารถฟังพอดแคสต์หรือทอล์คโชว์ได้หากคุณไม่ชอบฟังเพลงขณะเดินทาง 

อ่านหนังสือการ 

อ่านหนังสือในขณะที่คุณเดินทางเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการรักษาความเป็น บริษัท ของตัวเอง นำหนังสือที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับการผจญภัยหรือศึกษาบันทึกการบรรยายของคุณ สิ่งนี้ไม่เพียง แต่จะทำให้คุณเพลิดเพลินเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณมีเวลาอ่านหนังสือเล่มโปรดของคุณอีกด้วย 

เล่นเกมเพื่อให้คุณไม่ว่างสิ่ง 

หนึ่งที่คุณทำได้ขณะเดินทางคือเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นบนโทรศัพท์ของคุณหรือรูบิกซ์แบบธรรมดาการทำก็สามารถทำให้คุณเพลิดเพลินได้ในขณะที่รอให้คุณหยุด นอกเหนือจากการทำให้คุณยุ่งในขณะที่ไปยังจุดหมายปลายทางแล้วการเล่นเกมยังช่วยฝึกสมองของคุณอีกด้วย 

บล็อกเพิ่มเติมและเนื้อหาสมาร์ทสตรีทรอคุณอยู่ในเว็บไซต์ของเรา เยี่ยมชมหน้าของเราตอนนี้และติดตามข่าวสารล่าสุดที่เราโพสต์ สมัครสมาชิกเพจของเราและรับจดหมายข่าวรายวันทางอีเมลของคุณ! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira