KTS: ทำอย่างไรให้มั่นใจว่าเวลาขนส่งสาธารณะของคุณมีประสิทธิภาพ

ทำอย่างไรให้เวลาในการขนส่งสาธารณะของคุณมีประสิทธิภาพ

สำหรับผู้ที่ใช้ระบบขนส่งสาธารณะการคิดว่า ไม่กี่ชั่วโมงในวันของคุณเสียไปกับการเดินทางจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง เพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในระหว่างการขนส่งนี่คือบางสิ่งที่คุณทำได้!

ฟังเพลงใหม่

วิธีที่ง่ายและสนุกที่สุดวิธีหนึ่งในการส่งต่อเวลาระหว่างการเดินทางคือการฟังเพลง หากคุณไม่รู้สึกอยากทำงานอย่างมีประสิทธิผลหรือต้องการที่จะปลอดโปร่งจากความคิดเกี่ยวกับงานเพียงแค่สวมหูฟังและดื่มด่ำไปกับบทเพลง

คุณสามารถใช้เวลานี้เพื่อสำรวจศิลปินหรือแนวเพลงใหม่ ๆ ที่คุณไม่เคยมีมาก่อนหรือที่คุณอยากฟังมาตลอด นอกเหนือจากการขยายมุมมองของคุณแล้วการศึกษายังแสดงให้เห็นว่าการฟังเพลงใหม่ ๆ ช่วยในการพัฒนาสมอง

บันทึกความคิดของ

คุณคุณสามารถใช้เวลาเดินทางเพื่อจดบันทึกความคิดของคุณ นี่เป็นวิธีที่ดีในการชะลอตัวลงท่ามกลางชีวิตที่เร่งรีบและเพียงแค่ติดตามสิ่งต่างๆที่เข้ามาในจิตใจของคุณ ปล่อยใจตัวเองและระบายสิ่งที่คุณไม่เคยคิดว่าจะออกมาเปิดเผยในที่สาธารณะ

การใช้โทรศัพท์พิมพ์เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำเช่นนี้ดังนั้นคุณจะไม่ต้องนำสมุดบันทึกและปากกาออกมาระหว่างการเดินทางที่สั่นคลอน อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการบันทึกเสียงแทนการพิมพ์คุณสามารถทำได้ แต่อย่าลืมลดระดับเสียงของคุณไว้เพื่อไม่ให้รบกวนผู้โดยสารคนอื่น

ติดตามสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ

หากคุณต้องการทำงานอย่างมีประสิทธิผลโดยไม่ต้องออกไปข้างนอกคุณสามารถใช้เวลาพิเศษเพื่อตอบกลับข้อความและอีเมลของเพื่อนและครอบครัวของคุณ หยุดพักจากการตอบคำถามในที่ทำงาน ให้ถามเพื่อนของคุณว่าพวกเขาเป็นอย่างไรบ้างและในขณะเดียวกันก็ให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับคุณด้วย นอกเหนือจากการช่วยคุณคลายทุกข์ด้วยการพูดคุยกับเพื่อนที่คุ้นเคยแล้วสิ่งนี้ยังช่วยรักษาความสัมพันธ์ของคุณกับคนอื่น ๆ แม้ว่าชีวิตการงานจะยุ่งมากก็ตาม

ใช้เวลาในการไตร่ตรองตัวเอง

วิธีที่ดีในการใช้เวลาในการเดินทางของคุณคือการไตร่ตรองถึงประสบการณ์ของคุณเพื่อที่คุณจะไม่สูญเสียความเป็นตัวเองในการทำงาน สิ่งสำคัญคือต้องประเมินการกระทำของคุณเพื่อดูว่ายังสอดคล้องกับหลักการของคุณในฐานะบุคคลและเป้าหมายในฐานะมืออาชีพหรือไม่ คนส่วนใหญ่จมอยู่กับชีวิตมากเกินไปจนลืมมองตัวเองไปชั่วขณะ

คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาทุกวันเพื่อไตร่ตรอง สัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้งก็เพียงพอที่จะทำให้ตัวเองมีสายดิน

ทำรายการสิ่งที่ต้องทำการเขียนรายการ

สิ่งที่คุณวางแผนจะทำทั้งวันช่วยให้คุณจัดระเบียบความคิดของคุณเพื่อให้คุณสามารถดำเนินการได้อย่างถูกต้องและไม่ล่าช้า สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อคุณกำลังเร่งดำเนินโครงการหรือพยายามทำตามกำหนดเวลา ด้วยรายการสิ่งที่ต้องทำที่เตรียมไว้คุณจะรู้ว่าต้องทำอะไรต่อไปเมื่อก้าวออกจากรถไฟหรือรถบัส นอกจากนี้ยังช่วยคุณกำจัดสิ่งรบกวนที่อาจเกิดขึ้นหากคุณไม่ปฏิบัติตามตารางเวลาที่เข้มงวด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira