การดำเนินงาน

แผนงานการศึกษาและระยะเวลาดำเนินโครงการ

KTS: ระยะเวลาโครงการ

การจราจรติดขัดอาจเป็นเรื่องยุ่งยากไม่ว่าคุณจะเดินทางโดยรถยนต์หรือนั่งรถสาธารณะ. แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไประบบขนส่งมวลชนใหม่ล่าสุดที่จะนำมาใช้ในปี 2564. จะช่วยบรรเทาความแออัดและความกังวลของผู้โดยสารที่เหลือ.

ระบบขนส่งมวลชนใหม่รวมถึงรถไฟฟ้ารางเบาใหม่ที่จะขนส่งผู้โดยสารจากขอนแก่นไปยังเมืองต่างๆในประเทศไทย. โครงการนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบวิธีที่สะดวกและราคาถูกกว่าสำหรับผู้โดยสารในการเดินทาง.

ในราคาที่ถูกกว่าคุณสามารถเดินทางไปยังกรุงเทพฯภูเก็ตเชียงใหม่และอีกมากมาย. รถไฟรางเบาใหม่ยังมีพื้นที่กว้างขวางและมีความจุ จำกัด เพื่อหลีกเลี่ยงการบรรทุกเกินพิกัด. ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถพักผ่อนนอนหลับหรืออะไรก็ได้ที่คุณต้องการทำในระหว่างการเดินทางและยังคงจ่ายค่าธรรมเนียมที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับการนั่งแท็กซี่ใช้รถของคุณเองหรือวิธีการเดินทางอื่น ๆ.

นอกจากนี้ KTS ยังจะเพิ่มรถประจำทางเพิ่มเติมเพื่อให้ผู้โดยสารเดินทางไปยังจุดต่างๆ. วิธีนี้จะช่วยลดความล่าช้าในการเดินทางเนื่องจากไม่มีผู้โดยสารขึ้นและลงรถได้ทุกจุดในระหว่างการเดินทาง.

รถโดยสารรุ่นใหม่ยังติดตั้งเครื่องปรับอากาศที่นั่งที่สะดวกสบายและหน้าต่างบานใหญ่. 

ระยะเวลาโครงการ

โครงการนี้มีกำหนดจะเริ่มในปลายปี 2020 และมีแผนจะดำเนินการภายในเดือนพฤษภาคม 2564. KTS ตั้งเป้าที่จะเสร็จสิ้นระบบขนส่งมวลชนใหม่อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดเพื่อให้บริการที่ดีขึ้นแก่มวลชน. เมื่อเปิดตัวโครงการแล้วคาดว่าการท่องเที่ยวในขอนแก่นจะเพิ่มขึ้นเนื่องจากการเดินทางเข้าและออกจากพื้นที่ต่างๆจะง่ายขึ้นมาก.

นอกเหนือจากระบบขนส่งมวลชนใหม่แล้ว KTS ยังจะเปิดตัวเมืองอัจฉริยะภายในเดือนมีนาคม 2564. อย่างเร็วที่สุด โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์บนโลกโดยใช้แหล่งพลังงานหมุนเวียนเท่านั้น. จะเป็นประโยชน์ต่อผู้อยู่อาศัยในขอนแก่นทุกคนในระยะยาวดังนั้นทุกคนจะต้องมีส่วนร่วมในโครงการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของเมืองนี้.

ตามความเป็นจริงเราได้มองหาพื้นที่ที่เป็นไปได้ที่เราสามารถติดตั้งกังหันลมแผงโซลาร์เซลล์และยานพาหนะไฟฟ้ารอบ ๆ พื้นที่เพื่อส่งเสริมความยั่งยืน.

เมื่อใกล้ถึงเทศกาลปีใหม่ชาวขอนแก่นสามารถคาดหวังเมืองใหม่ในเดือนมีนาคมที่ปลอดขยะและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช่วย. KTS ทำให้ขอนแก่นน่าอยู่ขึ้นด้วยการมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนในอนาคตของเราและริเริ่มที่จะรีไซเคิลขยะของคุณเอง.

เรียกดูเว็บไซต์ของเราที่ www.kts2016.com เพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการล่าสุดและโครงการที่กำลังจะเกิดขึ้นที่ KTS. เยี่ยมชมขอนแก่นวันนี้และพบกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเราสำหรับเมืองอัจฉริยะในอนาคต!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถติดต่อตัวแทนบริการลูกค้าของเราได้ที่ customer@kts.com หรือโทร. 052-634-5252. เราหวังว่าจะได้ให้บริการคุณเร็ว ๆ นี้. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira